Dịch hồ sơ thầu & Dự Án

 

Trong nền kinh tế thị trường quốc tế, các hoạt động kinh tế hiện nay trên thế giới diễn ra rất sôi nổi, đặc biệt nhu cầu trao đổi thông tin, khi bắt tay vào hợp tác những công việc mang tính chất xuyên quốc gia hàng loạt những vấn đề về ngôn ngữ bắt đầu nảy sinh đòi hỏi các văn bản, hợp đồng, dự án, hồ sơ, tài liệu kinh tế.

 

Trong đó dịch hồ sơ thầu dự án đóng vai trò quan trọng trọng hoạt động kinh doanh, sản xuất của các công ty, doanh nghiệp.  Khi dịch sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu dịch không chính xác thì sẽ mất cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp.

Công ty Dịch thuật NEWVISION TRANSCO tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu – dự án  tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

 

                              dịch thuật hồ sơ thầu dự án

Dịch hồ sơ thầu và dự án - Ảnh minh họa

 

Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên tại NEWVISION TRANSCO được lựa chọn kĩ càng, có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm làm việc:

- Có thời gian dài dịch hồ sơ thầu, dịch dự án  các công ty, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, các công ty kiến trúc, xây dựng…

- Luôn áp dụng các quy trình quản lý dự án, quy trình dịch thuật, quy trình quản lý chất lượng và công nghệ cũng như tính bảo mật  cao để đảm bảo hồ sơ thầu -  dự án  của khách hàng  đảm bảo chất lượng cũng như độ chính xác cao nhất. Tránh được những sai sót có thể gây thiệt hại đến kinh tế của công ty, doanh nghiệp cũng như uy tín của công ty dịch thuật NEWVISION TRANSCO .

 

- Dịch thuật Newvision đã và đang  thực hiện nhiều dự án dịch hồ sơ thầu, dự án lớn cho các công ty doanh nghiệp tập đoàn lớn với các lĩnh vực như : bưu chính viễn thông, xây dựng, công nghệ thông tin, khai thác, chế biến thủy hải sản, ngân hàng…

Bên cạnh đó công ty dịch thuật chuyên nghiệp NEWVISION TRANSCO còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật các thứ tiếng khó, ít đơn vị thực hiện thành công như :

 

 

 

NEWVISION TRANSCO Hân hạnh được phục vụ nhu cầu dịch thuật của quý khách hàng !

NEWVISION TRANSCO

 

 

Bài viết liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Công Chứng Viên support

Công Chứng Viên - 0985928544

Hỗ Trợ Dịch Thuật support

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 04.6682.7986

Hỗ Trợ Phiên Dịch support

Hỗ Trợ Phiên Dịch - 0936883990

hotline

Facebook